Ti o ba fe dudu.

Ti o ba fe dudu,

eniyan buruku kii se.

O le ma gbagbo,

sugbon on ko korira candoblé.

Oxóssi wa lati geeti

Omolu bakanna ni be.

O le wa Exu ilosiwaju,

sugbon esu kii se.

Exu kii se "ohun buburu",

Esu kii se Xango,

Jeje, Obeah, Witi.

Xambá tabi Omolocô.

Ti o ba fe dudu,

eniyan buruku kii se.

Nife irun ori re

gbogbo nkan ni ona ti o je.

Ti o ba fe lati nife

awon eniyan dudu

laisi gbigbe oloorun lulú

turari ki o si soro dialect,

je fufu, bi jiló?

O ni lati nife Catendê

lai mo kini o je.

Rilara awon obi lu.

Paapaa laisi igbagbo,

gba igbagbo!