Đừng nghĩ đó là tôi

 

 

Sẽ chẳng ích gì nếu tôi không nhìn thấy bạn

Nếu có bất kỳ trở ngại

Không. Đừng nghĩ đó là tôi

Đừng tưởng tượng bất cứ điều gì chống lại tôi.

 

Tôi có thể sai ở điểm đó

Nhưng tôi không phải là loại người

Bạn không tin tưởng và nghĩ về ai

Hãy quên em đi trong vài tháng.

 

Kết thúc cuộc âu yếm này sẽ tốt hơn

Chông gai và đầy ngã rẽ

Tăng thời gian trả lời câu hỏi

Mà không bao giờ được giải quyết với sự công bình.

 

Tôi thích mặt trời đốt cháy tôi hơn

Hơn xô nước dội vào người

Đừng nói với tôi bất cứ điều gì xấu, xin vui lòng

Hãy im lặng khi kết thúc cuộc tình này.

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 13/12/2022
Código do texto: T7671208
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.