Nước mắt đau đớn

 

 

Tôi không biết làm thế nào bạn đến

Nó làm tôi suy nghĩ về sự vắng mặt của bạn

Phun vào khăn tay của tôi

Tất cả các vuốt ve chạy trốn

Trong tác phẩm nghệ thuật tôi đã làm

Tôi đã không đánh giá sự vô vọng

từ lối đi rực rỡ

Chỉ là đoạn văn tôi yêu thích.

 

Mọi thứ đều bị che mờ trong tầm nhìn

ngay cả trái tim tôi

Đau một đi không trở lại

Đó là điểm thu hút ảo giác của tôi

Gánh nặng nỗi đau

Đó chưa bao giờ là một niềm đam mê

Với những giọt nước mắt trượt dài trên khuôn mặt của bạn

Tôi đã khóc trên con đường thống khổ của bạn.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 15/12/2022
Código do texto: T7672112
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.