Bạn sẽ bỏ rơi tôi chứ?

 

Nói với tôi chỉ một điều

Anh sẽ bỏ mặc em?

Giải thích lý do từ bỏ!

 

Đừng đốt tôi bây giờ

Tình yêu này làm tôi đau

Tất cả mọi thứ đốt cháy bên trong.

 

Bạn làm tổn thương tôi rất nhiều

Đừng nói chuyện với tôi về nó

Tình cảm này thật chết người.

 

Tại sao bạn không trả lơi tôi?

đối xử với tôi như một con vật

Bỏ rơi tôi

 

Giọng nói của bạn đóng đinh tôi

không có tôi làm bất cứ điều gì

Tôi yêu bạn, dù sao đi nữa.

 

Ngay cả khi bạn rời xa tôi

Tôi sẽ luôn yêu bạn

Trên trang trí nhớ.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 15/01/2023
Código do texto: T7695303
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.