Bạn thậm chí không nói lời tạm biệt với tôi

 

Khi bạn đã đi xa

Với vali trong tay

Anh ấy thậm chí còn không nói lời tạm biệt với tôi trong quá trình hoàn tác

Cô bước đi mà không nói gì.

 

Tôi không biết tại sao bạn làm tổn thương tôi

Không có lý do cho bất cứ điều gì xảy ra

Em vẫn nhớ tà áo trắng

Được gắn thẻ trong cuốn sách bỏ lỡ.

 

Nỗi đau len lỏi trong trái tim tôi

Tôi vẫn bày tỏ tình yêu của tôi dành cho bạn

Ở phía xa nơi mặt trời tỏa sáng

Buổi chiều sẽ không có một kết luận tốt.

 

Chính với chiếc áo blouse trắng mà anh đã hôn em

Nụ hôn đầu tiên của chúng tôi trong mùa đông

Cái ôm chặt đầu tiên của chúng ta

Họ sẽ chỉ ở lại trong ký ức.

 

Vào ban đêm tôi không thể ngủ

sự hiện diện của bạn đánh dấu trong tâm trí của tôi

Với sự đau khổ này, tôi nhớ bạn

Bắt tôi làm con tin cho thần tình yêu điên rồ này.

 

Tôi biết tình yêu đơn phương này

Sơ đồ ảo giác rộng của tôi

Để lại tôi trong cay đắng và hư ảo

Quả của hậu quả xúc phạm.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 24/01/2023
Código do texto: T7702610
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.