Jamaica của tôi

 

Tôi là linh hồn của bạn

tôi là cơ thể của bạn

Tràn đầy tình yêu

Nó đến từ Maranhão.

Jamaica của tôi

 

phun ra không ngừng

Đĩa đơn của lời bài hát này

rất bám

Không có ai để buông bỏ

hoặc để nó đi

 

Nó đến từ Maranhão.

Jamaica Brazil của tôi

Nơi cả nước tỏa sáng

Trong regg rất junyinho này

Tôi không rời khỏi vẻ đẹp của tôi

Không có thẩm mỹ viện.

 

tôi không muốn cái khác

ở tốc độ nóng này

Trong duy nhất của đất nước tôi

Ò Jamaica Brazil

Sinh ra ở Maranhão của tôi.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 14/01/2023
Código do texto: T7695012
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.