Người đẹp Ita Song Ngư và Indonesia

 

Một cô gái xinh đẹp như một bông hồng, đó là Ita

Với mái tóc đen tuyệt đẹp của bạn

Đắm mình trong những kỳ quan của Indonesia

Em là Ita Song Ngư của anh, cô gái xinh đẹp

Bạn có vẻ đẹp của Jakarta và Bali.

 

Cô gái Ita đến từ hòn đảo Java xinh đẹp

Nó có mùi như những cánh hoa

Ở phía tây nam vĩ đại của châu Á

Trong sự mềm mại quyến rũ của giọng nói

Ngoại hình thông minh và xinh đẹp.

 

Tôi khám phá tất cả các hòn đảo của bạn

Và tôi là một hoa tiêu tự nhiên

Mơ về vẻ đẹp thuần khiết của bạn

Đó là thứ nâng đỡ tâm hồn tôi

Theo lời mời của Nữ hoàng Ita xinh đẹp của ta.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 29/01/2023
Código do texto: T7706291
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.