Tôi sẽ đón bạn ở bất cứ đâu

 

 

Khi bạn lần đầu tiên nhìn tôi

Đôi mắt của bạn đã không tìm kiếm mục tiêu yếu của tôi

Im lặng, tôi coi tâm hồn rộng lớn của bạn

Ở đỉnh cao của tình yêu không thước đo

Tôi đã có thể tham gia mà không nản chí.

 

Ngày hôm đó là ngày chiêm ngưỡng đẹp nhất

Nơi tôi hoàn toàn đánh mất chính mình trong trái tim của bạn

Và thấy đường vỡ mộng đã đổi hướng

Nếu tình yêu là sự hoàn hảo, tôi phải chịu đựng sự thất vọng này

Điều đó tôi không khao khát và không khao khát xảy ra.

 

Em là bông hoa màu xanh, đi đâu anh cũng rước em về

Ngay cả trên các cạnh của vách đá lớn

Sẽ không có sự chán nản hay tuân thủ

Và tôi sẽ chiến đấu vì đôi mắt của bạn mà không cần bất kỳ phần thưởng nào

Mang trên tay bông hoa xanh đẹp nhất.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 15/01/2023
Código do texto: T7695665
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.