Hãy trốn đến Proxima Centauri b

 

Buổi tối chạy trốn nhé em yêu

Nắm chặt tay tôi

Hãy chạy đi, đây không phải là nơi của chúng ta

Hãy đi đến chòm sao Centaurus

Sống trên sao lùn đỏ Proxima Centauri b

Cả hai chúng ta sẽ hạnh phúc trong ngôi nhà mới này.

 

Tình yêu của tôi là tất cả những gì tôi có thể cung cấp

Hãy thoát khỏi bóng bay gián điệp và UFO

Từ máy bay không người lái, vệ tinh và vật thể bay

Của chiến tranh, chính trị gia và nạn đói

Hãy cùng tôi đến sống ở Next b

Một ngôi nhà mới để anh luôn yêu em.

 

Anh muốn tặng em cả bầu trời xanh

Với những bông hoa xinh đẹp trong khu vườn của chúng tôi

Trong Centauri b tiếp theo, tôi đưa nó cho bạn

Một đứa trẻ ngoài hành tinh để chúng ta yêu thương

Hãy thoát khỏi hành tinh trái đất tình yêu của tôi

Đẩy nhanh các bước mà thời gian đã đến.

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 05/03/2023
Código do texto: T7732978
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.