Nhảy điệu lambada đó em yêu

 

 

Đến đây nào tình yêu của tôi! Nhảy lambada này

Anh ấy đến! Với những bước đi ngắn nhẹ

Qua lại đưa tôi sang phải

Xoay hông sang trái và phải

Lắc cơ thể, lắc công chúa của tôi

Bạn trông thật đẹp trong chiếc áo cộc tay

Cắt thấp với tất cả các cách ra ngoài.

 

Bạn thật xinh đẹp trong chiếc váy ngắn

Và trong chà xát này bạn biết rất rõ

Uốn cong đầu gối qua lại

Bạn làm cho tôi yêu nhiều hơn nữa

Phát điên và rất phát điên vì em, nữ thần của tôi

Điệu nhảy lambada không bao giờ lỗi mốt

Với những bước ngắn, nhẹ, tôi muốn bạn.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 20/03/2023
Código do texto: T7744344
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.