Í stelpupartýinu

 

Ég er að fara í gúmmíbúðarstelpuna

Ekki hafa áhyggjur stelpa

Ekki finna upp önnur örlög

Allt mun grípa á stígvélinni.

 

Stígðu á mig, en farðu ekki illa með mig

Vertu alvarlegur með ást þína sem mun fæðast

Dansaðu vel, dansaðu þangað til það er sárt

Gerðu mig að karlmanni þínum þar til sólin kemur upp.

 

Twist Tomboy gott af öllu og dansa

Og fall fyrir mínu, þetta er veisla

Komdu stelpa. þú ert von mín

Í helvíti þessa aðila ertu með maga.

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 24/03/2023
Código do texto: T7747865
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.