Tôi tìm thấy bạn

 

 

Tôi đã tìm kiếm bạn cả ngày

Tôi đi bộ trên gladi và ghim lớn

Giữa gai góc và vài mảnh kính vỡ

Tuy nhiên, tôi không tìm thấy gì trên đường

Thậm chí không có dấu chân của đôi giày của bạn

Ngay cả mọi thứ dường như xa lạ vào thời điểm này.

 

Tôi không quan tâm đến việc đánh mất chính mình

Điều quan trọng nhất đối với tôi là bạn

Nắm lấy cảm giác duy nhất của bạn

Trong sự bình yên mà bạn mang trong lồng ngực của bạn

Thật tốt khi có bạn trong đời

Chỉ bằng cách này, tôi mới đi xuyên qua tâm hồn bạn.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 27/03/2023
Código do texto: T7749722
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.