Tình yêu không bao giờ kết thúc

 

 

Tôi không cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm

Bức chân dung cũ giữ

Trong số những vết bẩn của lý do

chỉ biết trái tim

Có lẽ được bọc trong các trang

Của tình yêu không bao giờ kết thúc

Và nó ở lại trong ký ức và kết thúc

Trong sự từ chối xảo quyệt điên rồ

La hét của các phương tiện truyền thông và những thứ tương tự

Bỏ qua số giờ còn lại

Trên hông của các công cụ

làm ô nhiễm não chú ý

Giữa những phút trống lãng phí

Bạn sẽ ở đâu, hạt giống của tôi

Bông hoa của tôi, bụi hồng xinh đẹp của tôi

sợi đốt của kem của tôi

Tôi thấy hình ảnh đẹp của bạn

Đóng dấu trong bản khắc của tòa án

Của tình yêu một ngày đơm hoa kết trái.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 14/12/2022
Código do texto: T7671404
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2022. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.