Nhảy reggae với tình yêu của tôi

 

Mong muốn của tôi là có bạn

Bất cứ nơi nào bạn đi, tôi muốn nhìn thấy

Đôi môi bắn vào em bé của bạn

Từ sáng sớm tới tối muộn.

 

Nhảy reggae mà không sợ hãi

Nó sẽ phù hợp với loại đá này

Rằng đám đông thích di chuyển

Gieo thân không lầm lỡ.

 

Nhảy tốt với nhịp điệu nóng bỏng này

Bắt kịp với tình yêu tuyệt vời của bạn

Trong la bàn của tập tin này.

 

Ủng hộ cả tháng 3

Của một tình bạn trong tình yêu

Và xin thề tình cảm này tôi không ngụy tạo.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 16/03/2023
Código do texto: T7741198
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.