Bạn hoàn hảo

 

Nhảy đi cưng, nhảy cho đến khi mặt trời lên

Trên tấm ván sàn lớn đó, thật tốt khi arochado

Lắc bụng thật tốt trong bím tóc tốt này

Ôi mèo con! Di chuyển, đi, đi cho đến khi bạn cúi xuống

 

Tôi rờ và thấy mỏ trong quán thịt của Zé

Mùi ngọt ngào như tỏi của tôi

Bạn thật hoàn hảo và bạn trông thật xinh đẹp trong chiếc mũ lưỡi trai

Dance babe, không có đường tắt ở đây

 

Chỉ có bạn ở đây để thỏa mãn tôi

Ah, thật là một tấm lót bodó đẹp để chip

Nào, khuấy lên cho đến khi tôi mê mẩn.

 

Bạn là một ký ức ngọt ngào và đẹp đẽ

Đó là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ để bạn đi

Cô gái xinh đẹp từ lambança của tôi.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 25/03/2023
Código do texto: T7748885
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.