Jubeba của tôi! kẹo dừa xinh xinh

 

 

Hãy nhảy điệu forró này đi, điên rồi
Hãy đến, cô gái capoeirão điên rồ của tôi
Tôi thực sự phát điên về con chồn của tôi
Bạn có muốn xem, bạn có muốn nhìn thấy tôi ở giữa hội trường?

 

Tôi sẽ nhảy trong điệu arocha này cho đến khi tôi chip
Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì và tôi thậm chí không đi lang thang
Nếu ông chủ không thích, anh ấy sẽ đi uống ở đó.
Những gì tôi muốn là bạn, cô gái tất cả arretada.
.
Chủ sở hữu tình yêu của tôi với tất cả sự nhiệt thành,
Ôi juruba! kẹo dừa xinh xinh
Nhảy forró ở nhà Antenor.

 

Ngôi nhà nông thôn với tổ kiến ​​ở Cinnamon
Mùi thơm và đổ mồ hôi trên trán của bạn
Và tôi di chuyển bole bole này trên bến tàu.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 26/03/2023
Reeditado em 28/03/2023
Código do texto: T7749287
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.