Không cần nói bất cứ điều gì

 

 

Lời nói của tôi không có sức mạnh

Tất cả đều rơi xuống cõi diệt vong

Và bóp nghẹt tôi mà không xoắn

Từ hương vị cháy bỏng đến lời nguyền bức tranh.

 

Nếu cô ấy không chấp nhận cuộc hẹn của tôi

Và chạy trốn khỏi vài lời nói của tôi

Nghiền nát trái tim tội nghiệp của tôi

Anh rời đến thành phố ở phía nam Lavras.

 

Không nói bất cứ điều gì hoặc hiểu tôi

Tôi chịu đựng những yếu kém của sự chinh phục

Mất thời gian mà không thể lựa chọn

 

Những vết thương và vết thương đánh dấu ngày

Họ tạo ra những ký ức cay đắng và nổi loạn

Không có kết nối theo thuật ngữ của tôi, nó không phải là giai điệu.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 31/03/2023
Código do texto: T7752863
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.