Nụ hôn đơn giản trên môi

 

 

Những nụ hôn trên môi em làm anh tràn đầy yêu thương

Chỉ bằng cách này, tôi có thể khẳng định một tình cảm định kỳ

Nhất là khi nghe Save your tears, một kiệt tác

Giai điệu của The Weeknd khiến tôi ngập tràn

 

Và cách nhảy múa và ca hát của bạn làm rung động con người tôi

Thật đẹp khi bạn nhảy trên sàn nhảy

Làm phong phú tâm hồn tôi và sưởi ấm trước khi nó xảy ra

Tất cả những kỷ niệm sẽ là bức chân dung của niềm tin

 

Đó là lý do tại sao tôi muốn bạn nhiều hơn nữa cho đến khi mặt trời lặn

Và tôi ngưỡng mộ nụ cười đơn giản giữa những nụ hôn của chúng tôi

Với tình cảm của tôi sẽ không có sự phản đối

 

Chỉ có một câu trả lời lành mạnh khiến chúng ta hạnh phúc.

Trong cảm giác được gọi là tình yêu này, anh yêu em nhiều hơn

Và với bạn, sẽ không ai biết, chỉ có đài phun nước này.

 

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 31/03/2023
Código do texto: T7752920
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.