Sông Kabul – Dòng sông của những cảm xúc bất diệt trong tôi

 

Nếu trái tim tôi vỡ ra làm đôi

Tôi sẽ không biết trao trái tim mình cho ai

Với những vết thương và vết hằn vĩnh cửu trong mắt

Thổn thức trước một câu hỏi công bằng và yêu thương

Tôi sẽ giữ con sông Kabul lớn của mình

Điều đó đã khiến tôi hét lên nhiều lần.

 

Ôi dòng sông Kabul vĩ đại và hùng vĩ của tôi

Biết nỗi buồn và than thở của tôi

Ở giữa cây cầu bắc qua sông Kabul

Tôi đã khóc và rơi nước mắt

Và tôi mơ ước có những ngày tốt đẹp hơn trong cuộc sống

Nhìn những con thuyền đến và đi.

 

Dấu ấn do hàng ngàn người Afghanistan để lại

Chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu của dòng sông Kabul chảy xiết này

Trên quê hương Afghanistan sẽ chỉ có hòa bình

Chúng ta sẽ không còn những người anh em bị giết trong chiến tranh

Và chúng tôi sẽ không trao của cải của mình cho kền kền lửa

Ít hơn nhiều ngọn núi trắng của chúng tôi giữa các thung lũng.

 

Người dân Afghanistan của chúng tôi là những ngôi làng tối cao của quốc gia

Trong số rất nhiều cuộc chiến sống, họ không bao giờ ngã

Cảm xúc của chúng ta là ba sọc dọc

Nền tảng của chúng tôi là niềm tự hào của chúng tôi là người Afghanistan

Vùng đất của tất cả các con trai của bạn với thanh kiếm

Đó là tình yêu và hòa bình mang dòng sông Kabul của Afghanistan.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 07/03/2023
Código do texto: T7734466
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.