Nàng thơ của những giấc mơ của tôi

 

Nếu tình yêu của tôi là một ngọn núi

Vì vậy, bạn là nhà leo núi vĩ đại nhất

Trèo lên những nụ hôn như đường mòn

Bước đi trong niềm vui của tôi

Ôm lấy sự im lặng của tôi trong ánh nhìn

Với những cái ôm thật chặt không nói nên lời

Yêu cầu nữ thần rung chuyển nóng bỏng này

Làm rung chuyển hai vũ trụ

Ở phía chân trời vẫn nói

Rằng điều hoàn hảo nhất là kết hôn.

 

Thống nhất niềm vui trong đêm khuya

Mồ hôi và sự thuần khiết của hai tâm hồn

Và trong thuật ngữ viết tắt này, tôi đảm bảo với bạn

Những lý do đẹp đẽ của nàng thơ thật tốt bụng

Leo lên độ cao này tình yêu là sự hấp dẫn

Cảnh vĩnh hằng trong hai lòng

Bóng mờ bên khóe môi

Đây là con đường tình yêu hoàn hảo nhất của bạn

Tận dụng cánh in bừa bãi

Nó làm tôi mê sảng với nụ cười trong đêm trăng.

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 21/03/2023
Código do texto: T7745053
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.