Tại bữa tiệc của cô gái

 

Tôi đang đi đến cửa hàng cao su cô gái

Đừng lo lắng cô gái

Đừng phát minh ra một số phận khác

Tất cả mọi thứ sẽ bắt đầu khởi động.

 

Bước lên tôi, nhưng đừng ngược đãi tôi

Hãy nghiêm túc với tình yêu của bạn sẽ được sinh ra

Nhảy tốt, nhảy cho đến khi nó đau

Hãy biến tôi thành người đàn ông của bạn cho đến khi mặt trời mọc.

 

Twist tomboy tốt về mọi thứ và nhảy

Và yêu tôi, đây là một bữa tiệc

Nào cô gái. bạn là hy vọng của tôi

Trong bữa tiệc này, bạn có một cái bụng.

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 24/03/2023
Código do texto: T7747899
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.