Mái tóc vàng của bạn

 

Mái tóc vàng của bạn

Lấp đầy tôi với sự dịu dàng

Khi tôi đề nghị bản thân mình

Trong những đêm bên em

 

Không có gì thay đổi số phận của tôi

Nếu anh có em trong đời

Không có gì mất tuổi của tôi

Không có gì trong thời gian với bạn.

 

tôi không thể lơ là

Sớm. Tôi sẽ ở bên bạn

nắm tay phải của bạn

Chờ đợi cho bạn để tiếp cận.

 

Nếu tôi có thể không có gì xấu sẽ đến

Hoặc không có gì xảy ra trong cơn gió biển này

Vì vậy, tôi sẽ chờ bạn chỉ

Trong góc đầu tiên của trái tim tôi.

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 04/05/2023
Reeditado em 04/05/2023
Código do texto: T7780128
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.