รักในพันมหัศจรรย์

 

สิ่งที่ฉันรู้สึกสำหรับคุณคือความรักที่ยิ่งใหญ่

กับความโน้มเอียงที่ทำให้หัวใจเต้นแรง

กระแทกหน้าอกของฉันอย่างแรงและไม่สิ้นสุด

ผลิดอกออกผลด้วยความเสน่หา

 

อารมณ์ที่โหดร้ายนี้ทำให้ฉันเป็นทาสของคุณ

ทั้งกลางวันและกลางคืนฉันวางแผนคุณ

จูบปากฉันไม่เคยซ้ำเติม

ฉันขอจูบคุณอีกเพื่อไม่ให้เสียฉันไป

 

ยังกับตะวันที่ขึ้นเขา

ฉันเป็นของคุณในการออกเดททั้งกายและใจ

จับให้แน่นและกดปุ่ม

 

ในกรณีเหล่านี้ความทุ่มเทเกิดขึ้น

เพิ่มหมู่เกาะกอด

ประสบความโน้มเอียงนี้ทุกนาที

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 11/03/2023
Código do texto: T7737492
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.