Tôi sẽ yêu người phụ nữ xinh đẹp này

 

Tôi sẽ nhìn dòng sông chầm chậm trôi từ trên cầu

Trong lòng mong ngóng những con thuyền ra khơi

Ngay cả khi không dùng bất kỳ khớp nối nào

Tôi sẽ khao khát sự hạ xuống của vùng nước đang hoạt động.

 

Và nếu những cánh hoa đỏ vượt qua định mệnh của tôi

Trong làn nước êm đềm và dịu dàng của Sông Itapecuru

Tôi sẽ nghe bạn lắc lư sống động như một vũ công

Theo nhịp được đánh dấu, tôi không đến từ Biển Aegean.

 

Tôi đến từ Caxias từ vùng đất của cậu bé Guarimã

Nhìn xuồng đổ trên hoa đỏ

Khuếch tán trong ống dẫn sâu này như trái tim.

 

Tôi sẽ tin rằng mặt trời mọc đằng sau cây cọ

Từ cây cọ babassu duyên dáng mà Chúa đã ban cho tôi

Nếu là anh, anh sẽ nói yêu em không đùa đâu.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 12/03/2023
Código do texto: T7738351
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.