ฉันไม่ได้รักเธอ

 

ถ้าชีวิตจะต้องเกิดขึ้น

ฉันจะไม่มองหาความรัก

ในการแสวงหานี้ซึ่งอุปโลกน์ให้เกิดทุกข์

มันแสดงมากขึ้นโดยไม่ต้องพูด

 

ทุกอย่างคร่ำครวญในวลีรักสัตว์

ให้ความรักฉันเนรคุณ

ฉันเลือกที่จะช่วยเพื่อไม่ให้รุนแรง

และในกับดักที่ผิดปกตินี้ไม่มีค่าเท่ากัน

 

ความปรารถนาของฉันคือการได้อยู่กับคุณจนถึงค่ำ

หลังจากนั้นฉันจะอธิบายให้ชัดเจนว่าปัญหาของคุณคืออะไร

ในส่วนประสบการณ์ความเศร้าของคุณ

 

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่เคยและจะไม่มีวันรักเธอ

แม้จะรู้ว่าคุณเป็นใครในความยุ่งเหยิงนี้

ฉันแค่จะสิ้นหวัง

 

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 14/03/2023
Código do texto: T7740361
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.