Những cái vuốt ve nụ hôn của bạn

 

 

Bất cứ nơi nào gió đi, tôi theo hành trình của nó

Ngay cả khi muộn, không quan trọng là mấy giờ

Tôi thấy vào mọi dịp mà bạn đang yêu

Tuy nhiên, những cơn gió nhẹ rơi vào buổi tối ở đó.

 

Trong số auriverde của hương hoa oải hương

Và tôi hôn mật ngọt trong cái vuốt ve của miệng bạn

Từ niềm đam mê kiêu ngạo của cánh tay tôi trong xiềng xích

Bị cuốn vào vết bôi đậm, tôi trung thành.

 

Tôi không khao khát ảo giác của tình yêu không có quyền lực

Tôi chỉ muốn lướt mái tóc mượt mà của bạn

Nếu lòng tham đến, đó là một lý do nữa để muốn.

 

Nó gục xuống vai và uốn may theo thời thế

Tình yêu của tôi có chủ quyền và căng buồm trong chiều sâu

Từ làn gió thoảng, tôi sẽ yêu không lầm lỡ.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 27/03/2023
Código do texto: T7749781
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.