Hoa hồng đỏ sang trọng

 

Anh tặng em bông hoa thơm nhất

Sinh ra dịu dàng và đỏm dáng

Loại màu hồng hoàn toàn thoáng mát

Đừng bao giờ nói với tôi nó không phải dâu tây nhé.

 

Đó là bông hoa nhỏ cho quả lý gai

Cô ấy vẫn còn tái sinh và có màu đen

Im lặng đi, tôi không đùa đâu.

Ma thuật đen không bao giờ được thảo luận ở đây.

 

Đó là lý do tại sao tôi có trái tim của bạn

Trong tay tôi và tôi đưa ra tuyên bố

Từ sự kết hợp rộng rãi của sự khắc phục này.

 

Điều xa xỉ nhất là có một bông hồng đỏ

Ghi nhịp đập trong từng nụ hôn

Chỉ có hai chúng tôi mà không ai phát hiện ra.

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 27/03/2023
Código do texto: T7750509
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.