Độ sáng của đôi mắt xanh của bạn

 

Nhìn! Anh là streamer trong lòng em

Nếu hôm nay gương mặt tôi không còn như trước

Đừng nghĩ khác về tôi trong tình huống này

Những gì đã xảy ra với tôi tất cả vẫn là ngẫu nhiên.

 

Nếu đôi mắt của bạn tỏa sáng trong vũ trụ của tôi

Là vì ​​tôi cảm nhận được khoảng cách của những nụ hôn

Và không có gì, không có gì là quá xa hay khác biệt

 

Nói về tình yêu của chúng tôi, nó đã kết thúc?

Hay nó chỉ đi vào cuộc sống của tôi?

Tôi biết rằng tôi sẽ yêu bạn và không có gì có mây.

 

Trong mỗi dòng chạy nhanh đầy đủ

Bạn hiện diện trong thái độ của tôi

Và sử dụng ánh mắt xanh của bạn khi còn trẻ.

 

 

 

ERASMO SHALLKYTTON
Enviado por ERASMO SHALLKYTTON em 30/03/2023
Código do texto: T7752762
Classificação de conteúdo: seguro
Copyright © 2023. Todos os direitos reservados.
Você não pode copiar, exibir, distribuir, executar, criar obras derivadas nem fazer uso comercial desta obra sem a devida permissão do autor.