SACANAGEM DO RECANTO

Vejam o que funcionário irresponsável do Recanto das letras fez com minha poesia evangélica

คุณกำลังคิด ว่าพระเจ้าทรง เป็นห่วง ?

( Eliozani มิแรนดา คอสตา , 12/12/2010 )

ในสมัย ​​ของโนอาห์ ที่บันทึกไว้ใน พระคัมภีร์เป็น

พวกเขาไม่ได้ ให้ ความน่าเชื่อถือใน สิ่งที่เขาได้ ทำนาย

ที่จริงแล้ว สิ่งที่พวกเขา คิดว่า เป็นที่ บ้า ได้ รับผลกระทบ

การสร้าง เรือ ที่ มีขนาด ยาง ที่พูดเกินจริง

มาดูกันว่า พระเจ้าทรงรักคนที่ ทุ่มเท

ตกแต่ง ความศรัทธาที่จะเชื่อใน ปาฏิหาริย์

โนอาห์ ถาม คำถาม ไม่ เป็นคน เคร่งศาสนา

ด้วยความช่วยเหลือของ ครอบครัวของเขาเสร็จสิ้นการสร้าง การก่อสร้าง

ดังนั้นจึงเป็นชิ้นส่วน ที่หายาก ในขนาดและ ความสมบูรณ์แบบ

ดำเนินการโดย อยากรู้อยากเห็น เอี่ยม สอบถาม

พวกเขาไม่ เข้าใจวัตถุประสงค์ของ พระธรรม

เกี่ยวกับโลก สิ้นสุด ลง ใน น้ำจาก ฟากฟ้า และเพิ่มขึ้น จากพื้นดิน

คนถูก หัวเราะ ทำให้ความสนุก

พูดคุยเกี่ยวกับ ผู้สูงอายุ บ้า รบกวน

พระเจ้ากำลัง เฝ้าดู โนอาห์เป็น ถาวร

เขายังคง มีการกำหนด ขั้นตอนโดย ขั้นตอน ในใจของคุณ

โนอาห์ มีความสุข ทำงาน ทั้งหมดตื่นเต้น

ทุกวัน นำ คนที่จะ เชื่อในสิ่งที่ เขาพูด

เชื่อ หรือ ไม่เชื่อ วันน้ำท่วม มา

คน นั้น จำได้ว่า ข้อความ ที่ โนอาห์ ได้ประกาศ

แรกที่เข้ามาคนเก่า และครอบครัวของเขา แล้วก็มา สัตว์

และผู้คน ชื่นชมสัญญาณ ที่ดี ในสวรรค์

เมฆ แห่งความมืด ดำลง วันที่โนอาห์ กล่าวว่า มา ตำแหน่งงานว่าง มาก ไม่มี

และผู้คนที่ บอกว่ามันเป็น รูปแบบเฉพาะของ ฝน และไม่มีอะไรอื่น

และหมด เศร้า ที่จะเห็น น้ำ ที่เพิ่มขึ้น

มองไปที่ ความโกรธ ของ น้ำท่วม ที่ถูก ทำลาย ทุกอย่าง

เคาะ หมด ลำต้น สงสัยว่าทำไม โนอาห์ ไม่ได้ เปิดประตู

ชี้ไปที่ ประชากร ที่ ตายไปแล้ว

โนอาห์ กล่าวว่ามัน สายเกินไปที่ พระเจ้าของฉัน ปลอบใจ ฉัน

คนที่ เอากุญแจมาไขปิดประตู

จากนั้นก็วิ่ง ไปที่เนิน ที่ น้ำท่วม ไม่ได้ ถูกน้ำท่วม

แต่ในไม่ช้า พวกเขา อย่างไร้ความปราณี morerram ยัง จมน้ำ

วันนี้ สิ่งเดียวที่ เกิดขึ้น อยู่กับ ความสนุก

ขณะที่บางคน ทำดี คนอื่น ๆ ไปอย่างผิดปกติ

เพราะ สำหรับสิ่งมีชีวิต ของพระเยซู ทุกคน ของพระเยซูจะถูก เทศน์

แต่บางคน จะได้รับ เลือกจากบรรดา หลายอย่างที่ จะเรียกว่า

ทุกคนต้องการ ความรอด ของพระเจ้า พูด ทุกที่

แต่ มองไม่เห็น ยังคงอยู่ ในการปฏิบัติที่ ผิดบาป ที่ปนเปื้อน

อาศัยอยู่ใน ภาพมายา คิดว่าพระเจ้าทรง อภัย

แต่ถ้าคุณ ปลอมคุณ คิด ว่าพระเจ้าทรง เป็นห่วง ?

Léo Nardo WebSniper Music e Eliozani Miranda Costa
Enviado por Léo Nardo WebSniper Music em 16/03/2014
Reeditado em 15/04/2023
Código do texto: T4730595
Classificação de conteúdo: seguro